หายใจเร็ว เหนื่อย

อยากขอแชร์ประสบการณ์แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เราคลอดลูกเมื่อวันที่5กันยายนที่ผ่านมาโดนยาเร่งคลอดไปตอน10โมงเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆทรมานมากจนคลอดตอน12.14น.หลังจากคลอดแล้วหมอบอกลูกเราหัวใจเต้นเร็วมีอาการเหนื่อยต้องส่งเข้าตู้อบที่ห้องICUเด็กตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ต้องคอยให้นมทางสายยางทำได้แค่ยืนมองลูกอยู่นอกตู้อบยังไม่เคยได้อุ้มลูกเลยทรมานหัวใจคนเป็นแม่มาก?? อยากจะสอบถามแม่ที่มีประสบการณ์โรคนี้ร้ายแรงไหมคะใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะหายแล้วมีวิธีดูแลลูกแบบไหนเมื่อออกจากตู้อบคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีประสบการณ์นะคะ แต่อยากให้กำลังใจค่ะ ขอให้น้องหายเป็นปกติไวๆนะคะแม่