ผ่าคลอดก่อนกำหนด

ขอสอบถามแม่ๆ ที่ผ่าคลอดก่อนกำหนด และน้องน้ำหนักน้อย หายใจเร็ว ต้องเข้าไปอยู่icuเด็ก น้องจะแข็งแรงดีไหมค่ะ เครียดมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่สู้ๆน๊าา พยายามปั้มนมส่งให้น้องกินน่ะคะ กินนมแม่จะได้แข็งแรงๆ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ 🤟