ปรึกษาค่ะ

ปรึกษาค่ะ แม่ไม่สบายตอนคลอดมีผลอะไรต่อลูกที่คลอดไหมค่ะ พอดีลูกของน้องสาว คลอดออกมาแล้วปอดติดเชื้อ หายใจเร็ว ทางรพ.ได้แจ้งว่า เป็นเพราะตอนคลอดแม่ไม่สบาย และตอนคลอดไม่ได้สำลักน้ำคล่ำแต่หมอบอกเอาน้ำคล่ำออกไม่หมด ตอนนี้น้องอยู่ ICU เด็กค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่สบายตอนท้อง มีผลต่อลูกได้ค่ะ