อายุ 26 ติดลูกยาก พึ่งเสียไป อยากท้องใหม่

อยากขอเคล็ดลับ และวิธีบำรุงตัวเองหน่อยค่ะ เราอายุ 26 ปี ปล่อยธรรมชาติมา 5 ปี ไม่เคยติดเลย ล่าสุดติด 1 ครั้ง แต่พึ่งเสียน้องไปเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อนตอนน้อง 14วีค เช้าวันนั้นตื่นมามีเลือดออก ไปซาวด์พบว่าหัวใจน้องไม่เต้นแล้ว ต้องเอาน้องออก ขูดมดลูกด้วยเพราะรกออกไม่หมด ตอนนี้เลยต้องมานับ 1 ใหม่ อยากทราบว่าคนที่เคยมีประสบการณ์กินยาบำรุงตัวไหนบ้าง หรือมีเทคนิคอะไรให้ติดลูกไวมากขึ้นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เห็นเค้าว่าเคทขูดมดลูกจะติดง่ายมากๆค่ะ แค่ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงค่ะ

5y ago

ตอนน้องออกแค่ไปนั่งฉี่ก็ออกมาง่ายๆเลยค่ะ แต่รกออกไม่หมด คาอยู่เป็นก้อนใหญ่ๆเลย ทั้งกดทั้งเบ่งก็ไม่ออกเกือบชั่วโมง ตอนนั้นหมอยังไม่เอาออกให้เพราะกลัวตกเลือด ได้นอนรออาจารย์หมอเกือบ 8ชั่วโมง 555 สุดท้ายฉีดยาสลบตื่นมาทั้งรกทั้งมดลูกเรียบร้อยเลย