คุณแม่มือใหม่

อยากขอสอบถามและความเห็นของแม่แม่ทุกคนค่ะ เราควรซื้อของหรืออุปกรณ์ต่างๆ เตรียมคลอดได้ช่วงไหนดีคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ยังไม่ครบเลย เดือนที่ 8 น่าจะครบเพราะต้องเตรียมซักอีกค่ะ