อยากรุ้ค่ะ❤❤

อยากรุ้ว่าน้องมีดั้งมั๊ยค่ะ พอดีไม่ค่อยเเน่ใจเลยเอามาถามค่ะ ขอบคุณค่ะ??

อยากรุ้ค่ะ❤❤
6 ตอบกลับ

ถ้าคุณพ่อคุณแม่มีลูกก็จะมีค่ะ ลูกชายคนโตตอนเด็กๆดั้งเล็กมาก โตมาไม่รู้มาจากใหน ภาพอัลตราซาวด์การันตีไม่ได้หรอกค่ะ

5y ago

คุณพ่อมีค่ะ ขอบคุณค่ะะ❤

ถ้ากรรมพันธุ์​มี​ ก็มีโอกาสมีค่ะ​ อยู่ที่ยีนเด่นยีนด้อยจะได้ตัวไหนมา😁

ซาวน์ 4 มิติ บางทียังหลอกเลยค่ะ 🤣🤣🤣 จะเอาอะไรกับภาพมืดๆ

5y ago

กลัวจะได้ดั้งเเม่ค่ะ ไม่มีเลย5555

น่าจะยังไม่ทราบนะคะคุณแม่

5y ago

โอเคค่ะ🙏

บ้านนี้ยังพอเห็นดั้ง5555

ต้องรออายุครรภ์ครบพอที่จะซาวน์ 3 มิติได้ค่ะ ถึงจะพอเห็นอยู่บ้าง ว่ามีดั้งหรือไม่มีดั้ง

5y ago

34 นี่ 4มิติได้แล้วนะคะ ถ้าแม่อยากซาวแนะนำคลินิคค่ะ ค่าใช้จ่าย 1xxx -​2000 น่าจะประมาณนี้ ส่วนบ้านนี้ฝากคลินิค หมอซาวให้ตลอดค่ะ