คลอดเอง+ทำหมัน

ขอประสบการณ์แม่ๆที่ คลอดเอง+ทำหมัน หน่อยค่ะรู้สึกยังไงบ้างคะ พรุ่งนี้ต้องเตรียมตัวคลอดเอง+ทำหมันแล้วค่ะ กลัวการทำหมันนิดหน่อย #ท้องสอง ❤️❤️

1 ตอบกลับ

คลอดเองค่ะ เจ็บมากตอนรอคลอด ทรมานมาก แต่หลังคลอดฟื้นตัวเร็วค่ะ