เรื่องการชงนมผสมนมแม่

อยากขอทราบจากแม่ๆหน่อยค๊ว่า "ตอนนี้น้ำนมของแม่เริ่มหดน้อยลง แม่เลยซื้อนมชง (s26สูตร2) มาชงเสริมให้น้องทาน แต่คือว่าน้องยังไม่ชินกับนมชง(ตอนนี้น้องได้10เดือนแล้วค๊) เพิ่งเริ่มทานนมชงได้มาแค่2วันเองค๊ แต่มีแม่ท่ายอื่นบอกมาว่า "ลองให้ผสมกับนมแม่ลงไปด้วยพร้อมกับนมชง" แล้วแบบนี้แม่จะชงนมขนาดเท่าไหร่? แล้วบีบนมแม่ใส่เท่าไหร่? อย่างไรบ้างค๊?? มีแม่ๆบ้านไหนทราบไหมค๊??

5 ตอบกลับ

แยกมื้อในการกินนะคะ อย่ารวมกัน