1.8 ปี อยากเปลี่ยนให้ทานนมกล่อง

อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ ลูกสาว1.8ปีอยากลองเปลี่ยนเป็นนมกล่อง แม่ๆให้ตัวเล็กทานนมอะไรกันบ้างคะ แบบประหยัดงบและเหมาะกับเขาที่สุด ❤️❤️

2 ตอบกลับ

ต้องลองเองนะคะแม่ บางยี่ห้อน้องจะอึแข็งค่ะ

บ้านนี้ไห้น้องทานโฟร์โมส โอเมก้าค่ะ