1.8ปี ลูกเริ่มมีอารมณ์ฉุนเฉียว

1.8ปี ลูกเริ่มมีอารมณ์ฉุนเฉียว เมื่อไม่ได้ดั่งใจทุบตีคนเลี้ยง พยายามเบี่ยงเบนความสนใจแต่กรีดร้องจนอ้วก มีวิธีจัดการอารมณ์ลูกแบบนี้บ้างไหมคะ ลูกคนแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องเป็นอาการวัยทอง 2 ขวบ แม่ลองหาอ่านในบทความดูนะคะ

น้องดีจึ้นไหมคะแม่ น้องที่บ้านกำลังเป็นเลยค่ะ