แฟนทำงาน

อยากขอคำปรึกษาหน่อยคะ พอดีตอนนี้ตัวเราทำงาน ส่วน ราชการ แฟนทำงาน รีสอร์ท แล้วมีพี่ที่ทำงานของ อบต แฟนโทรมาว่าให้ไปทำงานที่ อบต แต่ ตัวเราเคยมีปัญหากับที่ อบต ซึ่ง แฟนเรา เคยแอบไปคุยกับพี่ที่ทำงาน อบต แล้วเราจับได้เค้าก้อเลิกคุยกันทันที แล้วตอนนี้พี่ที่ทำงาน อบต โทรมาให้ไปทำ แต่คนที่โทรมาเป็นคนละส่วนกัน ทำคนละส่วนแต่อยู่ใกล้ๆกัน เราควร ทำยังไงดี คะ เครียจ ตั้งแต่รู้ว่าเค้าโทรมา บอกอะคะ ขอบคุนคะ

5 ตอบกลับ

คุณแม่เลือกที่สบายใจดีกว่าถ้าให้ไปทำแล้วคิดมากมีผลกระทบกับเด็กค่ะ