เครื่องปั้มนม

อยากขอความเห็นแม่ๆค่ะ พอดีเรากลัวว่าคลอดแล้วจะไม่มีน้ำนมให้ลูก ส่วนตัว ไม่กินผัก ไม่กินน้ำขิงหัวปลี แน่นอนค่ะ อาจจะบำรุงวิธีอื่นๆ แล้วเรากลัวซื้อเครื่องปั้มนมแพงๆ แล้วไม่คุ้มค่า กลัวซื้อมาไม่ได้ใช้ค่ะ เลยอยากถามว่า จริงๆเราควรซื้อไว้มั้ยค่ะ หรือซื้อตัวถูกๆไปก่อน

2 ตอบกลับ

ซื้อมือ2ค่ะ แต่สุดท้ายก็เน้นเข้าเต้า แทบไม่ได้ใช้เลย