ไม่กินผัก

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะแต่เป็นคนไม่กินผักจะเกิดอกับลูกเราไมค่ะเราควรกินอะไรแทนผักดีค่ะและลูกเราจะออกมาสมบูรณ์ไม่ค่ะตอนนี้คิดมากเรยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่กินผักก็มีผลต่อลูกแน่นอนค่ะแม่ถ้าแม่รักลูกก็ควรกินน่ะค่ะดีกว่ามาเป็นอะไรทีหลังแล้วจะลำบาก

บ้านนี้ก็นานๆกินทีค่ะสวนมากหมูกะทะ