ไม่กินผัก

มีคุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนไม่กินผักบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ก่อนท้องไม่ค่อยชอบกินผักเลย พอท้องต้องอดทนกินเพื่อลูกจนตอนนี้กินจนชินแล้วค่ะ แฟนก็พากิน มีน้องที่รู้จักไม่กินผักเลยตอนท้องคลอดก่อนกำหนดหมดค่าคลอดไปเป็นแสนเลยเพราะลูกไม่แข็งแรง

บ้านนี้ชอบทานผลไม้ ไม่ทานผักค่ะ แต่จะกินวิตามินพวกผักเม็ดเสริมเข้าไป

พยายามทานนะคะ เพื่อตัวเล็ก✌✌✌ ผลไม้ก็ยังดี

เราไม่ค่อยกินค่ะแต่พยายามจะกินอะค่ะ