ท้องอ่อนๆ

อยากกินแกงเขียวหวานขนมจีนมากๆ สามารถกินได้ไหมคะ โดนห้ามไม่ให้กินขนมจีน แต่อยากกินมากๆสามารถกินได้ไหมคะ

64 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินบ่อยๆ น้ำยากระชายขิงปลาร้าเผ็ดๆ ก็ไม่เปนไรนะคะ

บ้านนี้ชอบกินขนมจีนใส่น้ำปลากับพริกผงหักถั่วใส่ก็อร่อยแล้วค่ะ😋

ทานได้จ้าา​ บ้านนี้ทานประจำ😊😊😊 แต่แปลกนะคะทำใมถึงห้าม🤔🤔🤔

กินได้ค่ะ ใส่ไก่กับผักเยอะๆ เพิ่มโปรตีนกับไฟเบอร์นะคะแม่

กินได้ค่ะ แม่บ้านนี้เบื่อข้าวมากๆ แต่ชอบกินขนมจีนแทน☺️☺️

เย็นนี้จะเข้าครัวทำแกงเขียวหวานอกไก่ให้แม่ทานครับ

แม่สามารถดูข้อมูลได้ตาม โภชนาการในแอฟได้เลยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🙏

กินได้จ้าแม่บ้านนี้ก็กินอยู่บ่อยครั้งจ้า

บ้านนี้ชอบขนมจีนกับแกงไตปลาค่ะอร่อยมาก🤤

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานบ่อยมาก เบื่อข้าวค่ะแม่

5y ago

เบื่อเหมือนกันเลยค่ะ กินแต่เส้นๆ😂