ท้องอ่อนๆ

อยากกินแกงเขียวหวานขนมจีนมากๆ สามารถกินได้ไหมคะ โดนห้ามไม่ให้กินขนมจีน แต่อยากกินมากๆสามารถกินได้ไหมคะ

64 ตอบกลับ

ตอนท้องอยากกินอะไรก็กินเลยคะ แต่ของแสลงก็อย่ากินเยอะกินแค่พอหายอยากเพราะหลังคลอดมาแทบจะไม่ได้กินอะไรที่อยากกินเลย บ้านนี้ ก่อนคลอดหมูกะทะวันเว้นวันเลยคะ บ้านนี้คลอดได้2เดือนแล้วคะก็เริ่มกินของที่อยากกินได้แล้วแต่กินไม่บ่อยคะ ขนมจีนกินทุกวันเพราะที่บ้านทำเองจะไม่ใส่สารและไม่ทำไว้นานคะ

กินได้นะคะ ขนมจีนทุกสดและสะอาดค่ะ ส่วนเรื่องกินมาก ๆ ไม่แนะนำค่ะ เพราะควรทานอาหารให้หลากหลาย เพื่อสารอาหารที่ครบถ้วนค่ะแม่

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ ของดองก็กิน ยกเว้นแอลกอฮอ อะไรที่ตัวเองกินแล้วไม่เคยแพ้จะกินทุกอย่างเวลาอยากกินอาหารเหล่านั้น

กินได้คะแต่อย่ากินเยอะแค่นั้นเองคะแม่ กินได้ทุกอย่างคะที่เราอยากกิน แต่อย่ากินเยอะพวกของแสลงกินแค่พอหายอยาก

กินได้ค่า แต่ขนมจีนต้องทำใฟม่ๆสะอาด เพราะขนมจีนเป็นแป้งหมัก ถ้าอยู่นานๆมักจะใส่สารกันบูดอะไรแบบนี้ด้วย

กินได้ค่ะ แค่ดูเส้นที่โอเคหน่อย เพราะขนมจีนมันเสียง่าย เป็นห่วงเรื่องท้องไส้อย่างเดียวจ้าา ❤️​

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏 อยากกินมาก แต่โดนห้าม😂

กินได้จ้า แต่ที่โดนห้ามกินก็เพราะเป็นแป้งคะ เพราะแม่ตั้งครรภ์กินแป้งมากจะไม่ค่อยดีคะ

กินได้ค่ะ....เราก็ชอบกิน แต่ระวังเรื่องกะทินิดนึงนะคะ มันเสียง่ายดูให้ดีๆก่อนรับประทานค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล เพราะหลังคลอดน้องกินอะไรไม่ได้หลายอย่างเลย

กินได้จร้า บ้านนี้ขายส้มตำกินส้มตำกับขนมจีนแทบทุกวัน แต่กินแค่หายอยากนะค่ะ