ท้องแรก

อยากกินมาม่ามากๆ อยากรู้ว่ากินได้ไหมคะ?

45 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนะคะ แต่เคยอ่านเจอ โซเดียมจะอยู่ในเส้นมาม่าเยอะ เลยต้มเส้นและเทน้ำทิ้งก่อน 1 รอบค่ะ จากนั้นเติมน้ำอีกรอบ ใส่หมูกับไข่ ผักตาม ได้ประโยชน์แน่นอนค่ะ😁😁

กินได้จ้า นานๆจะทานนะค่ะ ก่อนทานก็ควรเพิ่มผักเพิ่มไข่หรือหมูสับลงไปด้วยนะค่ะ เพิ่มสารอาหารค่ะ แต่อย่าทานบ่อยเกินไปนะค่ะ ผงชูรสเยอะนะค่ะ

นานๆกินทีได้ค่ะ แต่เติมเนื้อสัตว์ ไข่ ผัก เพิ่มไปหน่อย จะได้สารอาหารหน่อย แต่ก็แล้วแต่สะดวกคุณแม่ค่ะ กินแค่หายอยาก บ้านนี้ก็นานๆกินที

ปริมาณโซเดียมมันเยอะหน่อยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็แอบกินเหมือนกัน แต่กินครึ่งถ้วยก็อิ่มแล้ว นานๆกินที ไม่ค่อยมีปัญหาค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ลวกเส้นมาม่าละเปลี่ยนน้ำลวกเส้นใหม่จะช่วยรถผงชูรสลงค่ะ ละเติมพวกเนื้อ ผัก ไข่ ไปด้วยนะคะ

รู้ว่าไม่ดีแต่บ้านนี้ก็กินค่ะบางครั้งมันยากมากอดไม่ไหวโดยเฉพาะตอนท้องอ่อนแพ้ท้องซดแต่ม่ามา😂😂😂

กินจนคลอดน้องเลยค่ะ​ เป็นความรู้สึก​อยากกินมากๆ​ แต่คลอดออกมาน้องปรกติ​แข็งแรงดีจ้า

กินได้คะ​ กินแบบต้มสุกแล้วจะดีกว่า​ ใส่ผักใส่เนื้อ​ อย่ากินบ่อย​ เน้นกินหลากหลาย

ได้ค่ะ ใส่เนื้อสัตว์และผักด้วยนะคะ ทานแค่ให้พอหายอยาก เพราะมาม่ามีโซเดียมเยอะ

อยากกินก็กินค่ะ แต่อย่ากินเป็นประจำแค่นั้นเอง ใส่ไข่ใส่ผักไปด้วยก็ดีค่ะ