น้ำมะพร้าว

อยากกินน้ำมะพร้าวตั้งเเต่เริ่มท้องเเรกๆ แต่มีคนบอกว่าเสี่ยงต่อการแท้ง ตอนนี้ท้อง6เดือนกว่าๆแล้วกินได้ยังคะ แม่ๆเริ่มกินกันตอนกี่เดือน

39 ตอบกลับ

กินมาตลอดตั้งแต่ยังไม่ท้องจนคลอดค่ะ กินปกติ ไม่ถึงกับทุกวันหรือวันละหลายลูก แค่ดื่มมาตลอดๆค่ะ น้องแข็งแรง ดี แม่ไม่มีภาวะเบาหวานค่ะ

บ้านนี้กินตอน5 เดือนจ้า คู่กับน้ำเต้าหู้จ้า น้องออกมาเเข็งแรงดีค่ะแถมขาวจั๊วะ😂😂 น้ำเต้าหู้ทุกเช้าน้ำมะพร้าวทุกเย็นค่ะ

เราสองท้องแรกกินตอนเข้าเดือนที่8ค่ะ ตอนนี้ท้องสามแล้ว ห้าเดือน เด๋วกะรอ8เดือนจะเริ่มกินวันเว้นวันเหมือนเดิมค่ะ

เรากินตั้งแต่ท้องเดือนแรกโน่นค่ะ กินลูกเดียวยังไงก็ไม่แท้งหรอก ปริมาณที่ทำให้แท้งได้คือกินคนเดียวหมดทั้งต้น

นี้กินตั้งแต่ท้องอ่อนเลยค่ะ คนแถวบ้านหามาให้กินด้วยช่ำค่ะ ตอนนี้ก็ท้องได้ 6 เดือนแล้ว น้องปกติ

กินไปเลยค้ากี่เดือนก้อกินได้กินเยอะได้ยิ่งดีค้ะเพราะถ้าลุกคลอดออกมาตัวจะได้ไม่มีไขติดค้ะ

บ้านนี้แพ้ท้องตอน9วีค กินทุกวันวันละ1-2 ลูก จนตอนนี้ 39+5 แล้วจ้า ก็ปกติดี ทานบ้างไม่ทานบ้างตอนนี้

กินตั้งแต่ท้องแรกๆ เลยค่ะแต่ไม่ได้กินบ่อยเพราะน้ำตาลเยอะ ถ้าอยากกินจริงๆ ถึงจะกินค่ะ

5เดือนก็กินได้แล้วค่ะ กินทุกวันดีน่ะ ลูกออกมาผิวใสไม่มีไขมันเกาะตัวลูกตอนเกิดค่ะ

เรากิน 5 เดือน แต่กินแล้วรู้สึกเจ็บท้องอะ หลังจากกินเสร็จเลย ไม่กล้ากินอีกแล้ว

5y ago

ลองดูค่ะ บางคนก็กินแล้วดีนะ แต่เรากินแล้วรู้สึกไม่ดีเลย เจ็บท้อง ไม่กินดีกว่า 😂