น้ำมะพร้าว

อยากกินน้ำมะพร้าวตั้งเเต่เริ่มท้องเเรกๆ แต่มีคนบอกว่าเสี่ยงต่อการแท้ง ตอนนี้ท้อง6เดือนกว่าๆแล้วกินได้ยังคะ แม่ๆเริ่มกินกันตอนกี่เดือน

39 ตอบกลับ

กินตั้งแต่ท้องอ่อน​ๆๆจนถึงทุกวันนี้​ไม่เป็นไร​เลยค่ะ​ ส่วนตัวนะคะ😁

น่าจะทานได้แล้วค่ะ แต่อย่าทานเยอะมากนะคะ เพราะน้ำตาลค่อนข้างสูง

บ้านนี้กินตั้งแต่ไม่ท้อง จนท้อง จนคลอด ลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้กินตลอด บางทีวันนึ่งกินสองสามลูก ตอนนี้32+1วีคแล้วค่ะ

เเม่ท้องบ้านนี้กินตั้งเเต่ท้องเลยคะ เเต่นานๆกินคะเเม่

กินตอน3เดือน ยันคลอด มะพร้าวน้ำหอมสดๆจากต้นเลยวันละลูก

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องเลยค่ะลูกออกมาไม่มีไขเลยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่เกินวันละลูก เสี่ยงน้ำตาลขึ้นค่ะ

บ้านนี้ เป็นคนชอบน้ำมะพร้าวมาก กินมาตลอดเลย😂

กินได้คะบ้านนี้กินตั้งเเต่รุ้ว่าท้องเลยคะ