น้ำมะพร้าว

อยากกินน้ำมะพร้าวตั้งเเต่เริ่มท้องเเรกๆ แต่มีคนบอกว่าเสี่ยงต่อการแท้ง ตอนนี้ท้อง6เดือนกว่าๆแล้วกินได้ยังคะ แม่ๆเริ่มกินกันตอนกี่เดือน

39 ตอบกลับ

เรากิน 5 เดือน แต่กินแล้วรู้สึกเจ็บท้องอะ หลังจากกินเสร็จเลย ไม่กล้ากินอีกแล้ว

5y ago

ลองดูค่ะ บางคนก็กินแล้วดีนะ แต่เรากินแล้วรู้สึกไม่ดีเลย เจ็บท้อง ไม่กินดีกว่า 😂