ชาเย็นดีไหม?

อยากกินชาเย็นทุกวันเลย มันดีไหมคะ ??

21 ตอบกลับ

กินได้จ้า ไม่ควรกินหลายแก้ว และอย่าเยอะ นานๆทีจ้า กินตามที่เหมาะสม อย่าเยอะจนเกินไปจ้า ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยจ้าแม่

🤰เราก็ติดโกโก้มากเลยทานทุกวันค่ะ วันไหนไม่ใด้กินเป็นงุดหงิดมากเลยค่ะ😁 ไม่รุ้ว่าทานทุกวันจะมีผลต่อลูกในท้องไหม😁😁

ปกติชอบกินโกโก้ ชาเขียว ชาเย็น พอท้อง กินแค่โกโก้ หรือชาเขียวโออิชิก็ใจสั่นเลยหลีกเลี่ยงกินนมเปรี้ยว น้ำผลไม้แทนคะ

บ้านนี้กินกาแฟทุกวัน วันละครึ่งแก้ว😆 ตอนนี้33w3d ยังไม่หยุดกินเลยค่ะ แต่แค่จำกัดว่าไม่เกิน200มล.ค่ะ

อยากชานมเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้แบบว่าต้องบังคับตัวเองให้อาทิตย์ไม่เกิน 1-2 แก้ว

ไม่ดีค่ะ แต่ก็กินได้ บ้านนี้ก็กิน วันเว้นวันค่ะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้น 😅

มีแต่คนห้ามค่ะเพราะปกติกินวัน2แก้ว ตอนท้องก็ยังกินคะ แต่นานๆที

เอาจริงๆแล้วไม่ดีมากๆค่ะ แต่ถ้าอยากกินจริงๆวันละแก้วก็พอค่ะ

นานๆครั้งกินดีกว่าค่ะ และควรกินนิดหน่อยอย่ากินเยอะค่ะไม่ดี

จริง ๆ แล้วทานได้ในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ แต่ถ้างดได้จะดีกว่า