น้ำเย็น

อม่ๆค้ะคือพึ่งคลอดน้องได้2เดือนกว่สๆแต่กินน้ำเย้นมาตั้งแต่คลอดน้องได้เกือบเดือนจะเป็นอะไรไหมค้ะ​ เห็นมีป้าเค้าบอกว่ากินน้ำเย็นเยอะๆจะชักได้​ แล้วน้ำคาวปาจะแข็งตัวออกไม่หมด​จริงไหมค้ะ​

2 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะ ดื่มได้เลยตั้งแต่คลอด ไม่มีผลต่อน้ำนม ไม่มีผลต่อมดลูก ไม่มีผลต่ออะไรทั้งนั้นค่ะ

ดืมได้ค่ะ