ขออนุญาตสอบถามค่ะ

อนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อย😂เราท้องได้ 31w6d (ท้อง 2 นะ)หมอบอกท้องเราเล็กมาก นน.เราขึ้นมา 7 โล แบบนี้น้องออกมาจะตัวเล็กมั้ยคะ อีกอย่างเรายังไม่รู้เพศน้องเลย ท้องแบบนี้มีโอกาสได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ😁

ขออนุญาตสอบถามค่ะ
12 ตอบกลับ

ตอน 32 วีคหมอทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 33วีคเลยไปซาวดูน้ำหนักน้อง ปรากฏว่าน้องเกินเกณฑ์มา 600 กรัม ซาวได้ 2,512 กรัม พอเข้า 34 วีคท้องก็โตเอาๆ 35 วีคก็เดินไม่ไหวแล้วค่ะ ต้องย่องเอา

ตลอดอายุครรภ์จนถึงวันคลอดเราก็ขึ้นมาแค่ 7 กก ค่ะ คลอดน้องออกมา 3 โลพอดีเป๊ะ! ถือว่าตัวเล็กมั้ยคะ อยู่ที่อาหารที่แม่กินค่ะ เราเลือกกินเน้นบำรุงลูก ได้ไม่ค้างที่แม่ค่ะ

2y ago

แม่ขออนุญาตแนะนำโปรตีนบำรุงลูกน้อยและคุณแม่นะค่ะ..แม่ทานตัวนี้น้องแข็งแรงสุขภาพดีแถมน้ำนมเยอะด้วยค่ะ

เราท้องได้36w1d ท้องแรก หมอบอกเราท้องเล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้น10โล น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว❤️🥰

อยู่ที่น้ำหนักลูกด้วยค่ะถ้าตามเกณฑ์ไม่มีอะไรหน้าเป็นห่วง เพิ่มน้ำหนักลูกแนะนำไข่ต้ม กับนมจืดค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอด นน.ขึ้นมา 6.5 โล น้องออกมา 3,482 g. ตอนนี้น้องได้ 7 วัน นน.แม่ลงมาแล้ว 12 โล

ขนาดท้องบอกน้ำหนักน้องไม่ได้หรอกค่ะ รอฟังผลตอนซาวด์ดูนะคะ ตั้งใจบำรุงไปก่อนค่ะแม่

บ้านนี้ 18w นน.แม่พึ่งมาแค่ 2 ขีดค่ะ นน.ลูก 208 g. ท้องเล็กเหมือนคนมีพุงเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้31วีคเหมือนกันค่ะ คุณหมอก็บอกว่าท้องเล็ก

28+4นี่ก็ยังไม่ทราบเพศคะ ท้องเล็กเหมือนกัน😂

31+6 ท้องแรกค่ะ ใครๆๆก็ทักว่าท้องใหญ่มาก