ขออนุญาตสอบถามค่ะ

อนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อย😂เราท้องได้ 31w6d (ท้อง 2 นะ)หมอบอกท้องเราเล็กมาก นน.เราขึ้นมา 7 โล แบบนี้น้องออกมาจะตัวเล็กมั้ยคะ อีกอย่างเรายังไม่รู้เพศน้องเลย ท้องแบบนี้มีโอกาสได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ😁

ขออนุญาตสอบถามค่ะ
12 ตอบกลับ

นั่งเปลระวังด้วยนะคะ เผื่อขาดเอา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ