กำหนด6 ตุลา มีใครแอบแตกแล้วบ้าง เรายังเลย อึดอัดไม่ไหว

12 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่แตก มีเจ็บเตือนทุกวัน เลยกังวลจะแตกเมื่อไหร่ บางทีเจ็บเตือนหนักมากคิดว่าจะแตกแล้ว สุดท้ายก็ยัง แอบกังวลกลัวปากมดลูกไม่เปิด เห็นมีหลายๆโพสแม่หลายท่านปากมดลูกไม่ยอมเปิดสักที😂

2y ago

กลัวอยู่เหมือนกัน เพราะไม่อยากไห้ถึงฉีดยาเร่งกับผ่า

ของเรา กำหนดคลอด4 ตุลาคม ยังไม่มีวี่เเววอะไรเลย นอกจากท้องเเข็ง เมื่อวานไปฝากท้อง ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด🤣😁อึดอัดมากก น้องคงยังไม่อยาก ออก🤣🤣

บ้านนี้3ตุลายังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการอะไรเลยนั่งถ่าผีเสื้อก็แล้วเดินเยอะๆก็เเล้วให้พ่อน้องไปตามก็เหมือนเดิมสงสัยน้องคงอยากโดนผ่า🥲

5 ตุลา ผ่าพรุ่งนี้แล้วจ้า มีเจ็บเตือน หน่วงท้อง มีคล้ายๆตกขาวแต่สีน้ำตาลเหมือนปนเลือดมา ถึงกำหนดผ่าพอดีเลย

กำหนดวันที่7ต.ค. แตกก่อนแล้ว 18ก.ย. นน.2.76 แม่น้ำคล่ำแตกหมอเลยให้น้ำเกลือเร่งคลอดทรมานมากกว่ามดลูกจะเปิดถึง10เซน

2y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลา แต่แตกตั้งแต่10กันยา นน แรกเกิดน้อง2.945

ของบ้านนี้อีก5วันก้กำหนดคลอดแล้ว ยังไร้วี่แววค่ะ โดนหมอตรวจภายในไป1กรุบ ยิ่งไม่มีอาการอะไรเลย

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ยังเงียบๆอยู่นะคะ ทางนี้ ตอนนี้น้ำหนักลูกปาไป3.3โลแล้วค่ะ 😅

2y ago

ตั้งแต่ท้อง พึ่งขึ้น5โลเองน้ำหนัก แต่หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้กำหนด 1 ต.ค. แต่แอบแตกไปเมื่อวันที่ 10 ก.ย. ค่ะ

,บ้านนี้4ตุลา ยังไม่แตกจ้า แต่อยากแตกแล้ว

บ้านนี้ 7 ตุลายังเงียบไม่มีวี่แววอะไรเลย