กำหนด6 ตุลา มีใครแอบแตกแล้วบ้าง เรายังเลย อึดอัดไม่ไหว

12 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่แตก มีเจ็บเตือนทุกวัน เลยกังวลจะแตกเมื่อไหร่ บางทีเจ็บเตือนหนักมากคิดว่าจะแตกแล้ว สุดท้ายก็ยัง แอบกังวลกลัวปากมดลูกไม่เปิด เห็นมีหลายๆโพสแม่หลายท่านปากมดลูกไม่ยอมเปิดสักที😂

2y ago

กลัวอยู่เหมือนกัน เพราะไม่อยากไห้ถึงฉีดยาเร่งกับผ่า