กำหนด6 ตุลา มีใครแอบแตกแล้วบ้าง เรายังเลย อึดอัดไม่ไหว

12 ตอบกลับ

กำหนดวันที่7ต.ค. แตกก่อนแล้ว 18ก.ย. นน.2.76 แม่น้ำคล่ำแตกหมอเลยให้น้ำเกลือเร่งคลอดทรมานมากกว่ามดลูกจะเปิดถึง10เซน

2y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลา แต่แตกตั้งแต่10กันยา นน แรกเกิดน้อง2.945