38 week 1 day ยังเงียบอยู่เลย บ้านไหนเป็นบ่างจ้าา ทีม มิถุนา จ้าา

อดใจไม่ไหวแล้ววว

38 week 1 day ยังเงียบอยู่เลย บ้านไหนเป็นบ่างจ้าา ทีม มิถุนา จ้าา
33 ตอบกลับ

30/6ค่ะ ตอนนี้35wแล้ว เดินปวดหน่วงมาก กลางคืนเดินแทบไม่ได้ ท้องสิงค่ะ คาดว่าหน้าจะออกก่อนกำหนดเพราะ คนแรกออกตอน36wพอดีค่ะ

เรา 38+3 มีแต่อาการเจ็บเตือนเองค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าปากมดลูกจะเปิด อยากเจอน้องแล้วเมื่อไหร่หนูจะออกมาสักทีลูก😭

38W+4 มีเจ็บเตือนมาหลายวันแล้ว ไปตรวจครั้งล่าสุด ปากมดลูกยังไม่เปิด นี่ก็รอลุ้นอยู่ทุกวัน

5 มิย อยากแตกมากกก แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยสักนิดค่ะ ร้องไห้แล้ว🤣

บ้านนี้เงียบมาก 37 Week มีแค่อาการท้องแข็งอย่างเดียวเอง

บ้านนี้37ค้ะ กำหนด14มิย.ค้ะ ปวดเตือนมา3-4วันติดแล้วค้ะ

เคยเจ็บเตือน2ครั้งแล้วก็เงียบไปเลยค่ะ 19 มิ.ย

37+3 อึดอัดมากมาย แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้35+3 ยังรอลุ้นต่อไปอยู่เลยคะแม่

37 วีค เงียบมากเลยค่ะ ไม่มีวี่เเวว 😺