ตรวจดีเอ็นเอ

อดีตแฟนเก่าเขาไม่รับผิดชอบเราเขาบอกไม่ใช่ลูกของเขา เขาอยากตรวจดีเอ็นเอค่าตรวจดีเอ็นเอประมาณเท่าไรค่ะตรวจอะไรบ้างโรงพยาบาลรัฐตรวจได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถโทรสอบถาม การเงินของทางรพ.นั้นได้ค่ะ แล้วแต่ว่าเราสะดวกที่ไหน