ตรวจดีเอ็นเอ

สอบถามแม่ๆ ถ้าเราต้องการตรวจดีเอ็นเอ ของลูกน้อยในครรภ์ ต้องทำยังไง บ้างค่ะ พอดีมีปัญหากับบ้าน สามี ต้อง ติดต่อ ฝ่ายไหน ตอนนี้ลูก8เดือนแล้ว แต่เค้าไม่รอคลอด ต้องการตรวจ ต้องทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บอกหมอเลยค่ะ ตรวจจากสายสะดือ แต่อีกไม่กี่เดือนก็คลอดแล้วนะแม่ 🥺

อีกเดือนเดียวก็คลอดแล้วรอก่อนดีไหมคะ