ปวดหลังมาก

อดทนอีกนิดจะได้เจอกันแล้วเด็กน้อย... แม่ๆท่านไหนใกล้คลอดมั่งแล้วคะ

ปวดหลังมาก
29 ตอบกลับ

34+6ค้ะแม่ ไล่ๆกันเรยค้ะ แต่บ้านนี้ได้ผ่า จะได้ผ่าก่อนกำหนดครอดจ้า อดไจไม่ไหวแร้วค่ะ อยากแตกแร้ว อึดอัดเหลือเกิน😅😁😁

เป็นจ้า เท้าบวมด้วย สู้ๆฮึบๆไปเ้วยกันนะคร้าเพื่อเจ้าตัวน้อยย😊

33 สัปดาห์ กว่าๆ นอนปวดจิมิมากเลยค่ะ แทบไม่ไหว ปวดร้าวไปหมด

35+2ค่ะ พลิกตอนเวลานอนทีปวดขาหนีบน้ำตาแทบเล็ด สู้ๆค่ะแม่55555

แม่บ้านนี้พึ่งได่30สัปดาปวดหลังเหมือนกันค่ะนอนก็ลำบาก

34+3 ค่ะ มือชาแขนชาไปหมด เวลานอนรู้สึกปวดร้าวทั้งตัว

35w ปวดหลังมาก อึดอัดมากคะ เดินก็จะไม่ค่อยไหวเเลว

แค่ 29 วีคยังเริ่มปวดเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่ใกล้แล้ว

สู้ๆค่ะแม่.. อีกนิดเดียวจะได้เจอกันแล้ว

35วีค​ ใช่อีกอึดใจคะ​ แม่​ สุ้ๆๆกันนะ😘