ปวดหลังมาก

อดทนอีกนิดจะได้เจอกันแล้วเด็กน้อย... แม่ๆท่านไหนใกล้คลอดมั่งแล้วคะ

ปวดหลังมาก
29 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะ🤟💗เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ปวดหลังเหมือนกันค่ะสู้ๆค่ะ ✌️✌️✌️

38weeks ปวดแต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยจ้า

36+1นับวันรอ อึดอัดมากจะทำอะไรที

สู้​ๆนะคะ​ อีกนิดเดียว​แล้ว​

ใกล้แล้วเหมือนกันจ้าา

38 wปวดเป็นอาทิตย์เลยค่ะ

อีกนิดเดียวนะคะแม่

35+3ยังไม่ปวดหลังค่ะ

36w3d ค่ะ อึดอัดมากค่ะ