ปวดหลังมาก แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

18W2D ปวดหลังมาก สามารถใช้ถุงน้ำร้อนประคบได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่22+2wก้ปวดนะคะ ใช้น้ำร้อนประคบได้นะคะแม่ก้ทำค่ะ แต่นานๆครั้ง

2y ago

ขอบคุณมากๆคะ🙏

ประคบแค่อุ่นสบายๆ15นาที นานๆทีได้ครับ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏