มีความนอยลูก

อกอีแม่จะแตกลุ้นทุกครั้งที่ซาวด์ 29+5w แล้วก็ยังไม่เปิดให้อีแม่ดูอีก จะเอาขาปิดไรหนักหนาคุณลูกเกิดมานะจะตีให้ก้นเขียวเรย #มีความนอยลูก ให้เห็นอยู่แค่นี้ป้าหมอพยายามช่วยลุ้นเพศสุดๆ แล้ว ??

มีความนอยลูก
19 ตอบกลับ

ซาวตอน 20 week น้องเค้าก้อหนีบไว้ พอไปตอน24week คุนพ่อเค้ามากระซิบที่ท้อง บอกลูกว่า อย่าหนีบนะลูกอ้าขาให้คุนหมอเลยนะคับ พอตอนซาวน้องอ้าขาเลยค่ะ ได้ ผญ จร้าา ลองทำดูนะคะ ให้คุนพ่อกระซิบบอกน้องเค้า 😁😁

บ้านนี้พ่อบอกใว้ว่าขอให้เห็นนร้าเดะจะไปช๊อปของให้วันนั้น14วีคขาอ้าเลยค่ะหมอบอกผู้หญิง80%พอ16วีคไปหาหมอนัดซาวอีกรอบอ้าขาสุดฤทธิ์หมอบอกผู้หญิงค่ะ สมใจคุณพ่อบ้านนี้มากมีการยกมือทักทายด้วย😂😂

5y ago

มีจ้าแก้ไขในเมนท์ให้เเล้วจ้าลองดูนะค่ะเป็นช่วง16วีคค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ลุ้นคะ ตอน 4 เดือนหมอบอกอาจจะ ญ แต่ไม่คอนเฟิม พอเมื่อวานครบหมอนัด 5 เดือน น้องเปิดขาเต็มที่เลยจ้า มาเป็นกลีบๆ เลย ดีใจมากกก 😍 คุณพ่อเค้า เฮ ซะดังลั่น ผู่ช่วยหมอหัวเราะใหญ่

ไปซาวบ่อยๆนะคะ มันต้องมีสักครั้งแหละค่ะที่น้องอ้าขา คงไม่ปิดทุกครั้งนะคะ บ้านนี้หมอนัดทุก3-4วีคค่ะ. ยิ่งไตรมาสที่3นัดทุก2วีค ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ฝากเอกชน ถ้ารพ.รัฐหมอไม่ซาวให้ค่ะ พี่สาวฝากรพ.รัฐ ลูกแฝดด้วยหมอไม่ซาวไม่รู้เรื่องอะไรเลย ลองไปซาวครีนิคดูก็ได้นะคะ

คุณหมอไม่ได้แกล้งน้องหรอคะ​ เอาที่ซาวกะทุ้งท้องเบาๆคะ​ ของเราคุณหมอท่านก้อทำแบยนี้ พอโดนหมอแกล้งรีบถ่างขาให้หมอดูเลยคะ

เหมือนบ้านนี้เรยซาวสองรอบแร้วก้อยังไม่เปิดให้เห้นวันนี้ไปซาวก้อยังหนีบไว้เหมือนเดิม หนีบแน่นเชี่ยวคงจะอายแต่น้อย😊😊😊

ขี้อายแบบนี้ลูกสาวแน่เลยค่ะแม่ บ้านนี้อยากได้ลูกสาว 20w คุณหมอซาวน์ให้จู๋มาเต็มเลยค่ะเห็นชัดมาก

เคยเห็นแม่ๆเขามาเเรกเปลี่ยนกัน ขี้อายส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชาย ชอบโชว์ส่วนมากจะได้ลูกสาว 😂😂

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้27week อัลตราซาวด์ไป3รอบคุณหมอก็ตอบไม่ได้สะที ว่าช/ญ รอลุ้นคะ

ลุ้นสนุกเลยค่ะแบบนี้ บ้านนี้โชว์ตั้งแต่ยังไม่เต็ม 4 เดือน คุณหมอฟันธงเลยค่ะ อดลุ้น 😂