มีความนอยลูก

อกอีแม่จะแตกลุ้นทุกครั้งที่ซาวด์ 29+5w แล้วก็ยังไม่เปิดให้อีแม่ดูอีก จะเอาขาปิดไรหนักหนาคุณลูกเกิดมานะจะตีให้ก้นเขียวเรย #มีความนอยลูก ให้เห็นอยู่แค่นี้ป้าหมอพยายามช่วยลุ้นเพศสุดๆ แล้ว ??

มีความนอยลูก
19 ตอบกลับ

ลุ้นสนุกเลยค่ะแบบนี้ บ้านนี้โชว์ตั้งแต่ยังไม่เต็ม 4 เดือน คุณหมอฟันธงเลยค่ะ อดลุ้น 😂