มีความนอยลูก

อกอีแม่จะแตกลุ้นทุกครั้งที่ซาวด์ 29+5w แล้วก็ยังไม่เปิดให้อีแม่ดูอีก จะเอาขาปิดไรหนักหนาคุณลูกเกิดมานะจะตีให้ก้นเขียวเรย #มีความนอยลูก ให้เห็นอยู่แค่นี้ป้าหมอพยายามช่วยลุ้นเพศสุดๆ แล้ว ??

มีความนอยลูก
19 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนป้าหมอบอกมองไม่ชัดไม่แน่ใจว่าสะดือหรือจู๋ นัดซาวด์ใหม่อาทิตย์หน้าค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยจร้า ไม่รู้สะดือหรือจู๋

ตื่นเต้นๆสุดการอยากรู้เพศค่ะ บ้านนี้น้องดิ้นไปมาตลอดๆ มีโชว์ให้เห็ดชัดๆไปเลยจ้า

เป็นเหมือนกันคะ 28w4d แล้วไม่รู้จะหนีบไว้ทำไม เขย่าเท่าไหร่ก็ไม่ยอมอ้าให้แม่ดูเลยย

นี้ก็อายหรือขี้เล่นไม่รู้คะแต่แอบเห็นปิดาจู้แล้วคะ

บ้านนี้กว่าจะยอมให้ดูก็ประมาณ 30 w ค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้หมอไม่ซาวให้ค่ะ ต้องไปซาวคลีนิคเอง

ก่อนซาวกินน้ำเย็นๆเลยจร้า

อาย 😳 แม่แบบนี้ลูกสาวแน่ๆคะ

เพศหญิงมั้งคะ