เสียเท่าไหร่คะ

ห้องพิเศษเสียเท่าไหร่คะและเฝ้าได้กี่คนคนเฝ้าได้อยู่กับเราตลอดเวลามั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

แล้วแต่ รพ.ค่ะ เราคลอดธรรมชาติที่ รพ.เอกชน เป็นแบบเหมาจ่าย 16,000บาท รวมทุกอย่างแล้ว 3วีน2คืน ยกเว้น ถ้าลูกตัวเหลืองได้ส่องไฟจะคิดเพิ่ม