เสียเท่าไหร่คะ

ห้องพิเศษเสียเท่าไหร่คะและเฝ้าได้กี่คนคนเฝ้าได้อยู่กับเราตลอดเวลามั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

ราคาแล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ ตอนเราคลอดเฝ้าได้คนเดียว ห้ามเยี่ยมค่ะ

แต่ล่ะที่ไม่เท่ากันค่ะแม่ บ้านนี้คืนละ 1600 เฝ้าได้ 2 คนค่ะ

พึ่งคลอดสิงหา 2500 เฟ้า1คน โรงบาลรัฐค่ะ 4คืน5วัน

เฝ้าคนเดียวคะเสียห้องพิเศษ6000กว่าคะ

เฝ้าคนเดียว3800ค่ะ รพ.จุฬาลงกรณ์

2y ago

เราฝากที่จุฬาลงกรณ์เหมือนกัน รบกวนสอบถามเพิ่มราคานี้กี่คืนคะ

รพ.เรา 2500ค่ะ เฝ้าได้น่าจะ1-2คน