ท้องแฝดค่ะคนล่ะถุงคนน้องกับคนพี่ห่างกัน8วันคนพี่12วีค+1คนน้อง11วีค

ห่างกันเพิ่มคนขึ้นทุกๆๆ2วีคอยากทราบแม่ท่านไหนมีประสมการณ์แบบนี้ไหมค่ะเป็นห่วงคนเล็กหมอบอกเขาได้รับสารอาหารไม่เท่าคนพี่❤️❤️❤️❤️

ท้องแฝดค่ะคนล่ะถุงคนน้องกับคนพี่ห่างกัน8วันคนพี่12วีค+1คนน้อง11วีค
1 ตอบกลับ

ท้องแฝดเหมือนกันค่ะ คนละถุง คนละรก น้ำไม่แตกต่างกันเลยค่ะแทบจะเท่ากันหมอบอกไม่ต้องว่าเด็กจะแย่งอาหารกันกรณีของบ้านนี้นะค่ะ