หูดหงอนไก่ กับคุณแม่ตั้งครรภ์ รักษาอย่างไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้เพิ่งตรวจเจอ ทายา ทั้งเจ็บทั้งแสบ คุณหมอบอกว่าต้องทายาทุกสัปดาห์ ใช้เวลารักษาเกือบสองเดือน

หูดหงอนไก่กับการตั้งครรภ์

5 ตอบกลับ

https://goo.gl/search/%E0%B8%AB%E0%B8%B9%E0%B8%94%E0%B8%AB%E0%B8%87%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%81%E0%B9%88+%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87 ศุกร์กับเซ็กส์ : หูดหงอนไก่ในคนท้อง - คมชัดลึก ตอบ หูดหงอนไก่มักงอกงามเจริญเติบโตและรักษาไม่หายขาดในช่วงตั้งครรภ์ เพราะหูดนั้นชอบฮอร์โมนเพศหญิงที่มีระดับสูงขึ้น, ความชุ่มชื้นที่ช่องคลอดที่มีมากขึ้น, รวมทั้งอาจจะเกี่ยวกับภูมิต้านทานของร่างกายที่เปลี่ยนไปในขณะตั้งครรภ์ https://th.theasianparent.com/%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%B9%E0%B8%94%E0%B8%AB%E0%B8%87%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%81%E0%B9%88 เชื้อ HPV กับการตั้งครรภ์ โรคร้ายที่ติดต่อได้ทางเพศสัมพันธ์ แม่ท้องเป็น ...

บ้านนี้เปนใกล้ช่องคลอดหมอเลยตรวจภายในว่ามันลามเข้าไปในช่องคลอดรึป่าวแต่โชคดีที่เปนแค่ข้างนอก ปกติเราก็ได้ผ่าคลอดยุแล้วหมอเลยบอกรอตัดพร้อมวันผ่าคลอดเลยแต่กรณีคลอดเองต้องรีบตัดทิ้งเลยเพราะเวลาคลอดจะมีโอกาสติดสู่ลูกค่ะ(ถ้ายังเล็กหมอจะใช้วิธีทายามันจะแสบมากแต่ถ้าใหญ่แล้วต้องใช้วิธีจี้ไฟฟ้า)ของเราต้องจี้อย่างเดียวเพราะมันใหญ่เร็วมาก หมอบอกถ้าจี้ไฟฟ้าแล้วโอกาสจะกลับมาเปนอีกน้อยมากและต้องตรวจมะเร็งปากมดลูกทุกปีค่ะ

สอบถามแม่หน่อยจ้าตรวจเจอยังใงค่ะแม่หรือไห้คุนหมอตรวจค่ะแล้วต้องตรวจช่วงไตรมาสไหนค่ะถึงจะรุ้ก่อนตรวจเจอมีอาการยังใงบ้างค่ะอันตรายรึป่าวมีผลอะไรกับลูกในท้องมั้ยค่ะแล้วตอนคลอดจะมีผลรึป่าวค่ะ

4y ago

ดูอาการ ที่ตกขาว จะตกขาวเยอะมากค่ะ คือสังเกตจากอาการท้องคนแรก ว่าไม่เหมือนกัน เลยขอให้คุณหมอตรวจให้ค่ะ

แม่คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะถ้าคลอดเองแม่ต้องไปรีบไปหาหมอด่วนเลยนะค่ะเพราะถ้าคลอดเองมันจะติดไปสู่ลูกได้ค่ะแล้วหมอจะได้รักษาทันถ้ามันใหญ่มันจะใหญ่ขึ้นรวดเร็วมากนะค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ คุณแม่ผ่า คลอดค่ะ คุณหมอเลยจี้ยาให้ค่ะ

แม่เปนยุตรงไหนค่ะ

4y ago

ปากช่องคลอด เพิ่งเจอค่ะ เพราะตกขาวเยอะ ใช้ยาอะไรก็ไม่หาย เลยไปให้หมอตรวจ เจอเจ้าหูดนี้จริงๆ ค่ะ