ฝัน

หื้อ ฝันไม่ดีเลย ฝันว่า มีผีเร่ร่อนหลายตน แต่งตัวมอซอ เสื้อผ้าเก่าๆ ขาดรุ่ย มายืนเกาะขอบหน้าต่าง ขอบประตู จ้องจะเข้ามาเอาเสื้อผ้าลูกเรา ในคืนเดียวกัน ก็ยังฝันอีก ว่าในบ้าน มีผีตาเหลือก ยืนจ้องมองค้อนเราที่กำลังจะเดินเข้าบ้าน มีแม่ท่านไหน ฝันเกี่ยวกับผีตอนตั้งท้องบ้าง เราทั้งฝัน ทั้งเห็นเลย

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะ

ทั้งฝันทั้งเห็นเหมือนกันค่ะ ปกติทำแต่งาน ไม่ได้หมกมุ่นเรื่องผีเลย