อยากมีลูก แต่ได้แค่ฝัน

ฝัน 2 ครั้งใกล้ๆกันค่ะ 1.) ฝันว่ามีเด็กญ มาบอกหนูมาเกิดได้ไหม แต่เราดันคิดในใจว่า อยากได้ ผช 2.) ฝันว่า แฟนให้สร้อยทองพร้อมพระ แต่เราไม่ใส่

1 ตอบกลับ

ต่อไปถ้าฝันเเบบนี้อีกให้ทำตรงกันข้ามกับที่เคยทำเผื่อจะท้องคะ😁😁แม่บ้านนี้ฝันได้สร้อยเราก็รับมาใส่คะได้ลุกสาวคะ😂😂