ไม่แพ้ท้องและท้องหิวบ่อยแต่รู้สึกเบื่ออาหารมาก

หิวบ่อยค่ะ แต่ปากไม่อยากกิน เบื่อไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ ไม่เข้าใจตัวเองเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องชนิดหนึ่งค่ะ แต่ก็ต้องพยายามกินเพื่อลูกในท้องนะคะแม่

พนายามกินนะคะ ถ้าไม่อยากก้อพยายามกินทีละน้อยแต่กินบ่อยๆก้อได้คะ