หิวมากแต่พอเอาเข้าปากกลับกินได้แค่2-3คำ

หิวตลอดเวลา แต่พอตักมาทานกลับทานไม่ได้เลย กินแค่2-3คำก็วางช้อนแล้ว อยู่แบบนี่ทั้งวันเลยค่ะ เหมือนเราทานข้าวได้น้อยมาก ผอมมาก เรากลัวลูกในท้องรับสารอาหารไม่เพียงพอ แบบนี้จะทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

หาอย่างอื่นทานเสริมคะ เช่น ผลไม้ นม น้ำเต้าหู้ หรือทานพวกโจ๊ก ข้าวต้ม ยังไงก็ต้องฝืนหน่อยนะ✌

แม่กินอะไรที่แบบน้ำๆ อุ่นๆ ค่ะ เช่น ก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา ค่ะ