สอบถามหน่อยคะ

บ้านไหนเดินแล้วบ้างคะ 1ปี บ้านนี้ไม่กล้าเกาะยืนเลยคะ น่าจะกลัวล้ม พาเดินสัก2-3ก้าวก็จะนั่งลงตลอดคะ ไม่ยอมกินข้าว ทำไรให้กินไม่ยอมกินคะ กินแค่2-3คำ ก็ไม่เอาแล้ว มีวิธีแก้ยังไงคะ แต่เรียกปะป๊ากับยาย คุยเก่งคะ ดื้อมาก #ลูกสาวคนแรก

2 ตอบกลับ

ค่อยๆฝึกบ่อยๆค่ะแม่ ยังรอได้อีกไม่ถือว่าช้าไปบางคนขวบ2เดือนเพิ่งเดิน บ้านนี้ก็เดินตอน1ขวบ1เดือน

มีคอกกั้นมั้ยค่ะ ส่วนข้าวถ้าอยากให้น้องกินเยอะต้องลดปริมาณนมลงค่ะ

3w ago

ไม่มีคอกคะ ให้น้องเดินรถหัดเดินที่ทำจากท่อจ้า แต่เวลาพาเอาเขาเดินจะร้องไห้จะงอแงไม่อยากจะเดินคะ