ปวดหลังและท้องทำให้หายใจไม่ค่อยสะดวก

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือแม่บ้านนี้ปวดหลังและท้องจนทำให้หายใจไม่ค่อยสะดวก แบบนี้ต้องรีบไปหาหมอหรือรอดูอาการก่อนค่ะ #จะเป็นช่วงหลังทานข้าวค่ะ แต่ทานข้าวไม่เยอะนะค่ะ กินแค่2-3คำก่อนเริ่มปวดท้องแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ อึดอัดไปหมด

ท้องกี่วีคแล้วคะ

34weekพอดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺☺