มีใครรอเหมือนกันมั้ยคะ

หาเพื่อนลุ้นคะมีใครรอเหมือนกันมั้ยคะมาแชร์อาการเบื้องต้นกันได้นะคะ ส่วนตัวเองแอบตรวจเมื่อ 3-4 วันก่อนขึ้นขีดเดียว แต่มีอาการคัดเต้านม ฉี่บ่อย มีคลื่นไส้เล็กน้อย มาลุ้นกันคะ

มีใครรอเหมือนกันมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

แอบตรวจแล้ว เหมือนกันค่ะ ปจด มาช้า 2 วันแล้ว ตรวจขึ้นขีดเดียว

4y ago

หนูขาดไป1 อาทิต ยังขึ้นขีดด้วยจ้า

วันนี้ยังไม่มา😁