ท้องได้ 8 เดือนค่ะ แต่มีอาการคัดเต้านม พอจับดู มีน้ำนมซึมออกมาเล็กน้อยค่ะ เสี่ยงอ่ะไรมั้ยคะ?🥺

7 ตอบกลับ

ไม่เสี่ยงนะค่ะ ปกติค่ะ เพราะน้ำนมเริ่มจะมีพร้อมให้น้องดื่มหลังคลอดเลยค่ะ บ้านนี้คัดเต้าแต่ไม่มีน้ำนมซึมออกมาเลยค่ะ

ปกติค่ะ กลไกของร่างกาย บ้านนี้น้ำนมไหลแล้วค่ะ แต่ไหลบางวันนะคะ ห้ามบีบเด็ดขาดเสี่ยงคลอดก่อน

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ไม่คัด แต่น้ำนมซึมๆออกมาค่ะ แต่อย่าบีบนะค่ะเสี่ยงคลอดก่อนค่ะ

ปกติของร่างกายค่ะ แต่อย่าบีบนะคะเพราะจะทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ไม่คัดไม่อะไรเลยค่ะกลัวน้ำนมไม่ไหลมากๆ

2y ago

ภาวนาเหมือนกันค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ34+5 ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ

ตั้งท้องตั้งแต่เดือนใหนค่ะ