หลุด

หาหมอมาค่ะ เลือดออก ปวดท้องหน่วงๆไม่มาก ผลสรุป น้องไม่อยู่แล้ว แท้งไม่ครบ น้องไม่มีหัวใจ มีแค่ถุงตั้งครรภ์ อายุครรภ์แค่ 8 สัปดาห์ ทำใจยากมาก น้ำตาไหล พรุ่งนี้ต้องขูดมดลูก เฮ่อ เวรกรรมอะไรเราก็ไม่รู้??

72 ตอบกลับ

สู้ๆจ้า บำรุงร่างกายให้แข็งแรงๆ เดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะ เสียใจด้วยนะคะแม่ และก็เป็นกำลังใจให้จ้า ✌✌☺