28สัปดาห์แต่ท้องแข็งบ่อยมาก

ท้องแข็งบ่อยมาก อายุครรภ์แค่ 28สัปดาห์

4 ตอบกลับ

ลองไปพบหมอนะคะบ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมดลูกสั้น2.5 รีบไปเช็คนะคะ คุณหมอให้นอนนิ่งๆให้ยามาเหน็บ1เดือนค่ะ

แข็งแบบไหนคะแม่ ของเค้าแข็งแค่ตอนกินอิ่ม

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

✌️